Trồng răng sứ là kĩ thuật tốt nhất cho bệnh nhân mất răng có thể tái tạo và phục hồi lại những răng đã mất.Nhưng nếu được phục hình răng bởi răng sứ cao cấp thì kết quả phục hình răng còn tuyệt vời hơn nửa.Khác với những dòng răng sứ thông thường, răng sứ cao cấp mang lại vẻ đẹp như răng thật và độ cứng rất cao cho người sử dụng.

my4rang_su_tham_my

Hình minh họa : Răng sứ thẩm mỹ

Phương pháp trồng răng sứ cao cấp
Mão sứ cao cấp: Những dòng mão sứ cao cấp hay còn gọi là răng sứ, sẽ có rất nhiều ưu điểm tốt so với những dòng răng sứ nha khoa thông thường khác,và các ưu điểm đó là : Răng sứ cao cao cấp sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với những dòng răng sứ thường, do chất liệu cấu tạo là 100% sứ, vì vậy trọng lượng của răng rất nhẹ, nên giúp giảm áp lực đè lên trụ răng và khung hàm.Bên cạnh đó tuổi thọ của dòng răng sứ này cũng rất cao, so với nhửng dòng răng sứ thường, ngoài ra chính màu sắc đẹp là ưu điểm hoàn hảo nhất của loại răng sứ này.

rang_su_cao_cap

Răng sứ cao cấp

Loại trụ implant cao cấp: Nếu bệnh nhân trồng răng sứ cao cấp sử dụng phương pháp cấy ghép implant, loại trụ implant cao cấp sẽ có khả năng tương thích nhanh chóng hơn so với loại trụ implant thông thường. Trụ implant được xử lý bề mặt tốt, gây ít tổn thương trong quá trình cấy ghép, khả năng tương thích vượt trội hơn hẳn trụ implant thông thường.

Như vậy thông qua những gì chia sẻ trên chúng ta thấy được những hiệu quả tốt nhất mà chúng ta chọn những loại vật liệu cao cấp khi phục hình răng.Chính vì vậy, để có 1 kết quả phục hình hoàn hảo nhất va chiếc răng sau phục hình đáp ứng tất cả mọi yêu cầu tốt nhất từ thẩm mỹ đến tuổi thọ và khả năng ăn nhai hoàn hảo cho bạn.