Chào bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H! cháu đang có ý định trồng răng khểnh để tạo nét cho khuôn mặt của mình trông cuốn hút hơn nhưng cháu lại không biết trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ.

Để biết trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn bên dưới bài viết này, bạn theo dõi nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ của Nha Khoa Sài Gòn B.H.

1. Trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền?

Khi muốn làm đẹp cho hàm răng và khuôn mặt, nhiều bạn trẻ thường chọn phương pháp trồng răng khểnh và điều họ quan tâm nhiều nhất chính là trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào phương pháp trồng răng mà bạn áp dụng sẽ có mức giá trồng răng khểnh khác nhau.

Bác sĩ sẽ tạo ra 2 mão răng sứ dính vào nhau khi trồng răng bằng phương pháp này, trong đó răng số 2 sẽ được mài cùi sẵn để mão thứ nhất chụp vào và để tạo ra hình dáng của một chiếc răng khểnh thật sự, mão răng sứ thứ hai sẽ dính chặt vào mão thứ nhất và chếch ra phía ngoài.

Để tạo hình thẩm mỹ cho răng đây thực chất là kỹ thuật hàn trám răng thẩm mỹ. Thông thường, do loại vật liệu này có màu sắc tương đồng với màu răng thật nên bác sĩ sẽ sử dụng Composite để làm vật liệu trám răng, chất liệu này lành tính, không kích ứng lên răng và nướu…

Ưu điểm của phương pháp này là so với trồng răng khểnh bằng bọc răng sứ sẽ có chi phí thấp hơn. Răng thật không cần phải mài răng, để răng về hình dạng ban đầu bạn có thể nhờ bác sĩ tháo bỏ vật liệu composite nếu không thích. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không được bằng so với bọc răng sứ nếu xét về tính thẩm mỹ và độ bền khi đắp composite để làm răng khểnh.

2. Trồng răng khểnh bao nhiêu tiền và nên làm răng khểnh ở đâu?

Trồng răng khểnh không phải là một kỹ thuật nha khoa quá phức tạp, nhưng hiệu quả thẩm mỹ sẽ không cao nếu không chọn được địa chỉ nha khoa với bác sĩ giỏi, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe của các răng xung quanh.

Một trong những trung tâm nha khoa lớn uy tín đang thực hiện đa dạng nhiều dịch vụ làm răng khểnh giả thẩm mỹ chính là Nha Khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi sẽ làm hài lòng với kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất vì được xây dựng theo tiêu chuẩn và quy mô của một nha khoa chất lượng quốc tế hàng đầu.

Với tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu của mình, khi đến Nha Khoa Sài Gòn B.H bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cũng như cho biết trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền để bạn lựa chọn. Bác sĩ của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn kết quả thẩm mỹ cao nhất với kỹ thuật dày dặn và tay nghề khéo léo.