Thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ mất bao lâu là điều mà những ai mong muốn điều trị loại dịch vụ phục hình thẩm mỹ này cần quan tâm. Nắm được nỗi lo lắng của bạn, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Sài Gòn B.H sau đây sẽ giải đáp nhanh chóng thắc mắc này.

Thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ mất bao lâu thì hoàn thành?

Bọc răng sứ là giải pháp tối ưu đối với những trường hợp răng bị khiếm khuyết về mặt thẩm mỹ do men răng xấu hoặc do tác động từ bên ngoài như răng bị gãy do tai nạn, ngã ,…. Sau  khi bọc răng sứ, không chỉ tính thẩm mỹ hàm răng của bạn được cải thiện đáng kể mà hiệu quả việc thực hiện chức năng ăn nhai cũng tăng lên chóng mặt.

Hơn nữa, đây còn là một trong những giải pháp tốt nhất giúp ngăn chặn được sự tấn công của các vi khuẩn có hại gây ra các bệnh về răng miệng như: viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng,… Do đó, lựa chọn bọc răng sứ chính là quyết định đúng đắn cho bạn. Tuy nhiên, liên quan đến dịch vụ bọc răng sứ nhiều người vẫn băn khoăn trước khi điều trị không biết thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ mất bao lâu thì hoàn thành.

Theo các chuyên gia, thông thường một ca điều trị bọc răng sứ kéo dài khoảng 3 – 5 buổi hẹn. Thời gian có thể kéo dài hơn nữa phụ thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân khác nhau.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ đó chính là phương pháp bọc răng sứ mà bạn chọn có tiên tiến, hiện đại hay không. Trên thị trường răng giờ đây có hai phương pháp bọc răng sứ phổ biến đang được nhiều người lựa chọn chính là: bọc răng sứ thông thường và mặt dán sứ Veneer.

Ngoài ra yếu tố khác đó chính là cơ sở nha khoa mà bạn chọn có uy tín hay không. Nếu nha khoa uy tín sẽ có bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hiện đại đảm bảo sẽ rút ngắn thời gian điều trị.

Như vậy, bạn có thể trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ thẩm mỹ mất bao lâu thì xong rồi đấy. Nhớ ghé qua các cơ sở nha khoa uy tín để chữa trị.

Nha khoa Sài Gòn B.H – Bọc răng sứ nhanh, chính xác nhất

Với công nghệ cũng như đội ngũ bác sĩ đều đảm bảo chất lượng như nha khoa Sài Gòn B.H, bạn có thể được tận hưởng bởi dịch vụ chất lượng uy tín nhất. Bạn sẽ rút ngắn được thời gian điều trị chỉnh nha thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo hiệu quả đem lại cao.

Nha khoa Sài Gòn B.H – Nơi bọc răng sứ uy tín, nhanh chóng.