Có vô vàn cách tẩy trắng răng khác nhau cho bạn lựa chọn. Từ những phương pháp tẩy trắng bằng nguyên liệu tự nhiên, tẩy trắng răng bằng máng kết hợp với thuốc chuyên dụng tại nhà cho tới các phương pháp tẩy trắng hiện đại ở nha khoa. Trong đó, tẩy trắng răng Plasma là công nghệ được nhiều người ưa chuộng và đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều nha khoa lẫn trung tâm thẩm mỹ khác nhau. Vậy công nghệ này là gì và có thực sự tốt hay không?

Tìm hiểu về công nghệ tẩy trắng răng Plasma

Đây là phương pháp tẩy trắng răng kết hợp gel tẩy trắng với thiết bị ánh sáng để giúp màu sắc của răng được cải thiện. Sau khi gel tẩy trắng được thoa lên răng, bác sĩ sẽ tiến hành chiếu đèn Plasma với tần số phù hợp lên hàm răng của bạn. Điều này làm các liên kết tạo màu bị phá vỡ, giúp bạn có được hàm răng sáng đẹp.

Tẩy trắng răng Plasma có an toàn và hiệu quả hay không?

Khi áp dụng phương pháp tẩy trắng răng Plasma, hàm răng của bạn không bị tác động quá nhiều, cũng không phải trải qua cảm giác ê buốt khó chịu. Đây là lý do giúp yếu tố an toàn của phương pháp này luôn được đảm bảo, tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm khi sử dụng. 

Bên cạnh đó, với việc kết hợp gel tẩy trắng và ánh sáng của đèn Plasma, các sắc tố tạo màu bám trên bề mặt răng hay thậm chí bị nhiễm trong men răng đều được loại bỏ đến 95%, đem lại một hàm răng trắng sáng với hiệu quả được duy trì lâu dài cho bạn.

Tẩy trắng răng Plasma không chỉ được đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả, mà còn ghi điểm bởi thời gian tiến hành nhanh chóng. Thông thường, bạn chỉ mất khoảng 1 – 2 tiếng để áp dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại này.

Nha khoa Sài Gòn B.H – địa chỉ tẩy trắng răng Plasma uy tín

Dịch vụ tẩy trắng răng Plasma ở Nha khoa Sài Gòn B.H được nhiều người tin tưởng và yêu thích lựa chọn. Bởi với hiệu quả cao, duy trì lâu dài cùng yếu tố an toàn luôn được đảm bảo, khách hàng sẽ có được hàm răng trắng sáng như ý sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Ở Nha khoa Sài Gòn B.H, công nghệ tẩy trắng răng Plasma sử dụng gel tẩy trắng Pola Office của SDI – tập đoàn sản xuất vật liệu nha khoa hàng đầu thế giới. Loại gel tẩy trắng này đã được cấp chứng chỉ lưu hành quốc tế, được FDI chứng nhận an toàn và khuyến khích sử dụng.

Bên cạnh gel tẩy trắng chất lượng cùng công nghệ tẩy trắng tiên tiến, Nha khoa Sài Gòn B.H còn sở hữu hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ nha khoa đã được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đây chính là các yếu tố tạo nên dịch vụ tẩy trắng răng Plasma có chất lượng toàn diện, giúp mọi khách hàng đều cảm thấy yên tâm khi sử dụng.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc có thắc mắc mong muốn được giải đáp, đừng quên gọi tới Hotline 1800 1015. Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ hỗ trợ bạn chu đáo!