Các loại răng giả hiện nay được sử dụng khá nhiều trong ngành nha. Trong đó, răng sứ titan là sự lựa chọn chất lượng, được nhiều người tin tưởng. Tìm hiểu về loại răng giả này, cùng những thông tin cần biết để việc quyết định sử dụng khi phục hình được chuẩn xác hơn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ loại nào đẹp nhất?

Răng sứ titan là loại răng gì?

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản, dễ hiểu nhất thì răng sứ titan chính là một loại răng sứ thẩm mỹ, sử dụng hợp kim niken – crom – titan để tạo nên khung sườn. Trong loại răng giả này có chứa khoảng 4 – 6% titanum, ngoài ra bên ngoài của răng sử dụng men sứ Ceramco3 phủ lên toàn bộ bề mặt.

Việc sử dụng loại răng thẩm mỹ này khi được ứng dụng phù hợp giúp chúng ta có được hàm răng đẹp, nụ cười xinh và luôn tự tin vào chính mình.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ titan thẩm mỹ

Sở hữu những ưu điểm, những thế mạnh riêng giúp loại răng thẩm mỹ này ngày càng được tin tưởng, chọn lựa sử dụng để phục hình nhiều hơn. Trong đó, những ưu điểm nổi bật phải kể tới như:

– Bọc răng bằng loại răng thẩm mỹ này không yêu cầu chúng ta phải mài răng quá nhiều, điều này giúp bảo vệ tốt hơn cho tủy răng của mỗi người. Đối với những người dễ bị dị ứng, hay buồn tủy răng khá rộng thì đây là giải pháp vô cùng tuyệt vời.

– Loại răng giả này được đánh giá có màu sắc tự nhiên, có sự tương đồng cao với răng thật bằng lớp men sứ ceramco3 vì thế có thể đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, duy trì được nụ cười xinh cho mỗi người.

–         Độ bền bỉ của loại răng giả thẩm mỹ này cũng được các chuyên gia đánh giá cao. Với độ bền trên dưới 10 năm cho một hàm răng đẹp khi được bọc đúng kỹ thuật, được chăm sóc hàng ngày đúng cách.

– Ưu điểm nổi bật của răng sứ titan còn tới từ khả năng chịu lực tốt của loại răng thẩm mỹ này. Bọc răng giả theo phương cách này đảm bảo việc nhai, hay cắn xé,… cần dùng nhiều lực của răng được thực hiện hoàn toàn bình thường, không có bất kỳ những ảnh hưởng nào.

– Những tác động, những ảnh hưởng do thức ăn nóng, hay lạnh ít ảnh hưởng tới loại răng này khi được sử dụng cho mỗi người.

– Xét về chi phí khi tiến hành bọc răng sứ titan khá dễ chịu, có thể phù hợp với điều kiện kinh tế, khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Đây cũng là lý do quan trọng mà phương pháp thẩm mỹ này được nhiều người lựa chọn.

Phương pháp bọc răng sứ titan giá bao nhiêu hiện nay?

Tìm hiểu để biết răng sứ titan là gì, cùng những ưu điểm nổi bật của loại răng thẩm mỹ này sẽ giúp mỗi chúng ta có thể dễ dàng đưa ra cho mình quyết định phù hợp. Việc tiến hành bọc răng sứ nếu lựa chọn được loại răng tốt, phương pháp tiên tiến giúp chúng ta có thể sớm sở hữu hàm răng đẹp như mình mong muốn.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về kỹ thuật bọc răng sứ titan, hay chi phí cho dịch vụ này tại https://nhakhoasaigonbh.com để có thể chủ động trong quá trình chăm sóc răng miệng hay làm đẹp cho bản thân mình.