Răng sứ loại nào tốt nhất được các bác sĩ nha khoa đưa ra lời khuyên nên đánh giá dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau: Độ thẩm mỹ, độ an toàn, chịu lực, và cả tính phù hợp  về kinh tế. Tuy nhiên để có cái nhìn chung chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các loại răng sứ và cách lựa chọn răng sứ phù hợp nhất với các bạn. 

Loại răng sứ tốt nhất hiện nay

Để tìm hiểu được loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay bạn cần hiểu rõ có bao nhiêu loại răng sứ thông dụng, ưu nhược điểm của từng loại. Hiện nay tại Việt Nam, có hai loại răng sứ đang được ưa chuộng là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. 

Răng sứ kim loại có lớp ngoài là sứ, lớp phía trong là kim loại. Nó đảm bảo tốt về tính thẩm mỹ trong trong một thời gian nhất định, cùng với thời gian sự oxi hóa có thể làm ố chân răng và người dùng có thể sẽ phải thay răng sứ mới. 

Tuy nhiên răng sứ kim loại có giá thành thấp hơn so với loại răng sứ toàn sứ còn lại. Thời gian sử dụng trong điều kiện chăm sóc vệ sinh răng miệng tốt khoảng từ 5-10 năm. 

Răng sứ toàn sứ là loại răng sứ thông dụng thứ hai. Đây là loại răng giả được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ, có độ tương thích sinh học tốt, độ thẩm mỹ cao, độ cứng hoàn hảo. Khi được chăm sóc bảo vệ tốt người bệnh có thể sử dụng từ 15 – 20 năm. 

Răng sứ không kim loại tuy giá thành thực hiện cao nhưng lại đảm bảo được tính thẩm mỹ hàm răng và tính tương thích sinh học cao.

Răng sứ kim loại chi phí thực hiện thấp, nhưng nếu bệnh nhân muốn phục hình răng cửa mà không đủ chi phí để làm răng sứ toàn sứ thì răng sứ kim loại là phù hợp nhất. Vừa đảm bảo phục hình thẩm mỹ răng, vừa đảm bảo ăn nhai tốt mà chi phí nằm trong khả năng chi trả.

Vì vậy răng sứ loại nào tốt nhất còn phụ thuộc theo tình trạng răng miệng cũng như mục đích sử dụng răng sau khi phục hình và kinh phí thực hiện.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Ngoài việc chọn loại răng sứ nào khiến người dùng băn khoăn thì khi chọn nha khoa nào để thực hiện cũng khiến họ băn khoăn không kém. Giữa thị trường nha khoa thượng vàng hạ cám như hiện nay nên chọn địa chỉ nha khoa bọc sứ như thế nào để đảm bảo. 

Đầu tiên là một nha khoa có tuổi đời “già cỗi”. Với một thương hiệu Nha khoa có tuổi từ hơn 10 năm trở lên sẽ được coi là “lão làng” trong ngành. Bởi với sự phát triển cũng như đào thải vượt bậc của nền kinh tế phát triển, thì rất hiếm có Nha khoa trên 10 tuổi. 

Để có thể phát triển với thời gian dài như vậy, các thương hiệu Nha khoa này đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá và gắn bó sử dụng các dịch vụ của họ. Để làm được điều này chắc chắn họ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, lâu năm trong nghề, có nhiều năm làm việc, tu nghiệp tại nước ngoài cũng như số lượng lớn các ca bệnh thực nghiệm. 

Tuy nhiên chỉ hai yếu tố bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm sẽ chưa phải là tất cả các điều kiện đủ để bạn quyết định làm răng sứ tại đây. Yếu tố cuối cùng, quyết định không nhỏ đến thành công của ca bọc sứ là máy móc thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ tốt nhất quá trình thăm khám và bọc sứ cho người bệnh. 

Một trong những cái tên có thể nhắc đến là Nha khoa Sài Gòn B.H.  

Peace Dentistry đã có hơn 15 năm hình thành và phát triển, với hàng ngàn đánh giá ở mức tiêu chuẩn cao nhất của các khách hàng trong nước cũng như các khách hàng Việt Kiều về dịch vụ làm răng sứ tại đây. 

Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Sài Gòn B.H cũng là những cái tên nổi bật trong ngành Nha khoa như: Bác sĩ Nguyễn Công Viên, Bác sĩ Thân Trọng Nguyên, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái, Bác sĩ Bùi Tuấn Anh, Bác sĩ Nguyễn Văn Cẩn… Là những Nha sĩ có tuổi nghề lâu năm, cùng với sự tỉ mỉ và tâm huyết khiến nhiều khách hàng không tiếc lời khen. 

Đồng thời Ban giám đốc của công ty luôn có các chính sách tìm tòi  thay đổi các loại máy móc y tế, tiếp cận với nền y khoa thế giới, hỗ trợ tốt nhất cho các bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị. 

Hơn nữa với hệ thống 5 chi nhánh trải rộng hai địa bàn TP.HCM và Đồng Nai, giúp khách hàng hai khu vực này thuận tiện thăm khám và thực hiện các dịch vụ liên quan đến sức khỏe, thẩm mỹ nụ cười. 

Răng sứ loại nào tốt nhất đối với người dùng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, qua bài viết này chắc hẳn bạn đọc đã có thể xác định được loại răng sứ nào tốt nhất đối với mình. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 1015 hoặc trực tiếp đến các chi nhánh của Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn và thăm khám.