Nhằm cải thiện các khiếm khuyết nhất định về răng, thắc mắc cần thiết cho nhiều bệnh nhân có nhu cầu phục hình răng do bệnh lý, tai nạn hay do tác động  không mong muốn của quá trình điều trị luôn là giá răng sứ bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay

Phụ thuộc chủ yếu vào loại răng sứ mà bạn chọn lựa để biết giá răng sứ? Bao gồm các loại sau đây:

Răng sứ kim loại:

Là loại răng có phần khung sườn, răng sứ này được làm từ kim loại và phần mão làm từ sứ. Răng sứ kim loại không được trắng, đây là loại răng có giá thành thấp nhất, rất dễ bị phát hiện vì không đẹp như răng tự nhiên.

Lớp viền kim loại thường bị oxi hóa sau một thời gian sử dụng gây ra tình trạng đen cổ lợi, sẽ dễ thấy có màu bóng mờ từ phần lõi bên trong khi có ánh sáng chiếu qua. Răng dễ bị kích ứng gây ra tình trạng đau đớn khi ăn nên tuổi thọ của răng không cao.

Răng sứ titan: 

Đây là loại răng có khung làm bằng hợp kim, khá nhẹ, cứng chắc, có chức năng ăn nhai tốt và trong đó có 4% đến 6% là titanium. Đặc biệt dễ thích ứng với xương hàm và mô mềm, vô cùng lành tính, ít dị ứng với các cơ địa. Tuy nhiên, sau nhiều năm sử dụng răng sứ titan dễ bị đen viền nướu, thông thường sau khoảng 5 – 10 năm sẽ phải tiến hành phục hình lại.

Răng toàn sứ:

Răng toàn sứ đem đến tính thẩm mỹ cao vì màu răng trắng, có gợn như răng thật, gồm nhiều loại đa dạng như Cercon, Zirconia. Răng không có các nhược điểm của hai loại răng sứ dòng kim loại kể trên và có độ chịu lực tốt, không bám cặn.

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H giá răng sứ bao nhiêu?

Bạn hãy đến Nha Khoa Sài Gòn B.H để chọn loại phù hợp với mình nhất và được các bác sĩ khám và tư vấn rõ ràng. Bởi bạn có thể chọn những loại khác nhau cho phù hợp với túi tiền của mình với tùy vào vị trí răng mà vẫn đảm bảo đẹp và ăn nhai tốt.

Ngoài ra, đòi hỏi rất nhiều vào kĩ thuật, tay nghề của bác sĩ để có hàm răng đẹp tự nhiên và có độ bền lâu. Bạn sẽ được điều trị bởi các bác sĩ có kinh nghiệm hơn chục năm trong nghề khi đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H, đảm bảo một kết quả đẹp mỹ mãn cho bạn, chúng tôi từng thực hiện thành công hơn cả ngàn ca răng sứ.

Đặc biệt, sẽ làm bạn hài lòng, thoải mái trong suốt và cả sau quá trình điều trị với thái độ tận tâm, nhiệt tình của các bác sĩ, trợ thủ cũng như đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Bạn hãy liên hệ ngay Nha Khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn thêm về câu hỏi giá răng sứ bao nhiêu? Hoặc đặt hẹn điều trị cũng như để được phục vụ nhanh chóng và tận tình nhất.