Trong hầu hết các trường hợp răng bị hô, mọc lệch thì giải pháp niềng răng vẫn luôn là sự lựa chọn an toàn nhất cho bất kỳ ai. Tuy nhiên điều này lại gây rắc rối với người có mong muốn niềng răng dưới khi chỉ bị hô 1 hàm. Họ không biết phương pháp nào thật sự phù hợp và liệu chi phí của dịch vụ lần này có giảm đi một nửa – Hãy cùng cập nhật ngay để hiểu rõ hơn về vấn đề này!

Khi Nào Thì Chỉ Nên Niềng Răng Dưới?

Từ trước đến nay, việc niềng răng luôn được thực hiện trên cả 2 hàm nhằm mang lại sự cân đối nhất định. Tuy nhiên, lại có một số khách hàng sở hữu hàm trên rất đều, rất đẹp và khi áp dụng phương pháp niềng truyền thống có vẻ quá dư thừa. Điều này đã mang đến một thắc mắc là chỉ niềng răng hàm dưới có được hay không?

Trả lời: Đối với trường hợp này thì bạn hoàn toàn có thể niềng răng dưới mà không cần can thiệp đến hàm trên vì vốn dĩ nó đã rất đều. So sánh về bản chất thì niềng răng dưới với niềng răng 2 hàm đều tương tự nhau và mắc cài chính là chìa khóa để giúp di chuyển và cố định chân răng ổn định đúng vị trí.

Chi Phí Niềng Răng Hàm Dưới Là Bao Nhiêu?

Nếu như đã được các bác sĩ đồng ý chỉ niềng răng hàm dưới thì vấn đề tiếp theo được nhiều khách hàng quan tâm là liệu, chi phí có được giảm 1 nửa so với niềng răng 2 hàm? Với câu hỏi này thì bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H.

Tại đây, chi phí niềng răng dưới luôn luôn rẻ hơn. Điều này giúp bạn đỡ đi được áp lực về chi phí đồng thời, chất lượng vẫn được giữ nguyên và thêm vào đó là nhiều chế độ bảo hành hấp dẫn, tái khám định kỳ thường xuyên ở Phòng khám Nha khoa uy tín này.

Tác Hại Của Việc Không Niềng Răng Dưới

Nếu như nhiều người nghĩ chỉ cần sở hàm trên chuẩn là đã có nụ cười đẹp. Tuy nhiên quan điểm này là sai lầm, nhất là trong lĩnh vực nha khoa và cụ thể là sức khỏe răng miệng.

Răng mọc chĩa tứ hướng sẽ khiến việc ăn uống khó ăn hơn, nhiều tạp chất dính vào răng, thậm chí, dịch vụ lấy cao răng bằng máy siêu âm cũng không thể thực hiện làm sạch được những ca khó như thế này.

Vì vậy, việc niềng răng dưới là điều cần thiết bởi vốn dĩ, thời gian niềng răng cho 1 hàm cũng tương đối ngắn và chi phí cũng đã được giảm thiểu đi rất nhiều lần.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay các Hệ thống Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H để sử dụng các dịch vụ niềng răng cao cấp hàng đầu hiện nay.