Niềng răng là kỹ thuật nha khoa phổ biến giúp hàm răng đều đẹp hiệu quả.

Bạn hoàn toàn có thể niềng răng với những dịch vụ khác nhau phù hợp với tình hình tài chính của bản thân mà không phải lo lắng niềng răng giá bao  nhiêu.

Phương pháp niềng răng là yếu tố quyết định việc niềng răng giá bao nhiêu tiền

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng trong suốt,… Mỗi phương pháp chỉnh nha này có những ưu nhược điểm riêng biệt. Đây là yếu tố chính quyết định niềng răng giá bao nhiêu. Hiện nay chi phí dịch vụ niềng răng dao động từ 12 triệu đến hơn 100 triệu đồng. Trong đó niềng răng mắc cài kim loại được sử dụng nhiều hơn cả do chi phí thấp nhất và độ bền cao.

Đặc biệt đối với trường hợp răng bị sâu nặng, viêm nướu, viêm tủy thì cần phải điều trị dứt điểm trước khi niềng răng. Nếu không sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khoẻ răng miệng. Vì vậy, giá niềng răng với trường hợp bệnh lý nặng sẽ đắt hơn do kèm cả chi phí điều trị.

Tùy thuộc và tình trạng răng và tình hình tài chính của mình bạn có thể lựa chọn một loại dịch vụ phù hợp nhất với bản thân.

Niềng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào cơ sở nha khoa bạn lựa chọn

Ngoài ra niềng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc trình độ trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất cũng như công nghệ, đội ngũ bác sĩ của cơ sở Nha khoa. Đối với các cơ sở nha khoa lớn và uy tín mức giá dịch vụ có thể cao hơn một chút nhưng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ nhận được.

Niềng răng trả góp – dịch vụ giúp bạn không còn lo lắng niềng răng giá như thế nào nữa.

Đây là một dịch vụ nha khoa hiện đại, giúp nhiều người có thể lấy lại nụ cười tươi tắn mà không bị gánh nặng lớn về chi phí. Bạn chỉ cần thanh toán trước 50% phí dịch vụ để có thể niềng răng. Số tiền còn lại được thanh toán theo từng tháng hay từng đợt tái khám.

Thực sự không có một con số chính xác cho việc niềng răng giá bao nhiêu. Bởi giá thành của dịch vụ phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố. Đặc biệt là sự lựa chọn của bạn.

Bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cơ sở nha khoa nào để lấy lại nụ cười tươi tắn. Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Sài Gòn B.H chúng tôi để biết thêm chi tiết về chi phí của dịch vụ niềng răng giá bao nhiêu và được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Hiện tại Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những cơ sở nha khoa uy tín ở khu vực phía Nam được cấp phép đầy đủ của các cơ quan chức năng cũng như nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của cơ sở.