Một hàm răng đẹp, chắc khỏe luôn là mơ ước của tất cả mọi người. Tuy nhiên do một vài nguyên nhân đặc biệt là tai nạn hay do vấn đề tuổi tác khiến hàm răng của bạn không còn nguyên vẹn nữa. Vậy trồng răng giả cả hàm là giải pháp tối ưu. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các phương pháp trồng răng giả cả hàm để bạn có  thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất nhé.

Ưu, nhược điểm của các phương pháp trồng răng giả cả hàm

Hiện nay trên thế giới có 3 phương pháp trồng răng giả cả hàm. Mỗi phương pháp có một ưu, nhược điểm riêng.

Phương pháp trồng răng giả cả hàm bằng hàm giả tháo lắp

Đây là phương pháp khá đơn giản, sử dụng cấu trúc các răng sứ hoặc răng nhựa được liên kết với nhau và ép trên một cung hàm bằng nhựa dẻo có màu giống nướu thật. Hàm giả tháo lắp được gắn chặt vào nướu thật, giúp chức năng nhai hoàn thiện.

– Ưu điểm: phương pháp này thực hiện khá nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tối đa

– Nhược điểm: sức nhai yếu hơn răng thật rất nhiều; phải tháo lắp để vệ sinh thường xuyên khá bất tiện; sử dụng một thời gian xuất hiện tình trạng lỏng lẻo.

Phương pháp trồng răng giả cả hàm bằng cấy implant

Đây là phương pháp mà các nha sĩ sẽ tiến hành cấy implant vào xương hàm thay thế các chân răng bị mất. Sau đó sẽ tiến hành lắp các mão sứ trên những trụ implant tạo thành một hàm răng giả hoàn chỉnh.

– Ưu điểm: Răng giả có sức nhai tốt như răng thật, có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là phương pháp được các nha sĩ khuyên dùng nhất.

– Nhược điểm: giá cả của phương pháp này khá cao.

Phương pháp trồng răng giả cả hàm bằng hàm tháo lắp trên implant

Đây là phương pháp có sự kết hợp của cả hai phương pháp trên. Các nha sĩ sẽ cắm 4 trụ implant tại cả 2 hàm. Sau đó gắn hàm răng giả tháo lắp vào nướu.

– Ưu điểm: giá cả rẻ hơn, vệ sinh dễ dàng, tính thẩm mỹ cao

– Nhược điểm: Sức nhai tốt hơn hàm giả tháo lắp nhưng không thể bằng cấy ghép implant.

Địa chỉ trồng răng giả cả hàm uy tín

Trồng răng giả cả hàm là một kĩ thuật nha khoa tương đối phức tạp, đặc biệt là phương pháp cấy implant. Bởi vậy bạn cần tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện an toàn nhất cho sức khỏe.

Và chúng tôi trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng tôi tự tin rằng với cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại nhất, cùng với đội ngũ nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm thì các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để trồng răng giả cả hàm đẹp, an toàn với chi phí phù hợp nhất.

Khi có nhu cầu trồng răng giả cả hàm các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.