Bạn đang mắc một số khuyết điểm về răng như răng hô, răng móm, răng mọc lệch? Bạn muốn tìm địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín tại Đồng Nai để có thể tìm giải pháp tối ưu nhất mang đến 1 nụ cười đẹp.

Vậy tại các trung tâm nha khoa uy tín hiện nay có các phương pháp niềng răng nào? Đặc điểm 1 số phương pháp niềng răng bạn có thể tham khảo? Tất cả các vấn đề bạn thắc mắc ở trên chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Các phương pháp niềng răng hiện nay khá đa dạng

Với sự cải tiến của công nghệ, khoa học kĩ thuật hiện nay các phương pháp niềng răng phát triển khá đa dạng. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ phù hợp với tình trạng răng miệng khác nhau, nhu cầu khác nhau của người bệnh, và điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng.

Một số phương pháp niềng răng hiện nay đang được sử dụng phổ biến như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, mắc cài tự đóng, niềng răng mắc cài trong răng, niềng răng không mắc cài. Ở các địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín tại Đồng Nai hầu hết đều có thể tiến hành tất cả các phương pháp niềng răng trên theo yêu cầu của khách hàng.

2. Các phương pháp niềng răng tại nha khoa niềng răng uy tín tại Đồng Nai

2.1. Niềng răng bằng mắc cài

Đây là phương pháp niềng răng truyền thống, có lịch sử phát triển lâu đời nhưng đơn giản và mang lại hiệu quả cao nên hiện nay vẫn được các trung tâm nha khoa niềng răng uy tín tại Đồng Nai áp dụng. Bác sĩ sẽ gắn mắc cài rồi buộc dây cung, thun vào mắc cài. Phương pháp sẽ giúp răng được sắp xếp vào vị trí cố định và mang đến tính thẩm mĩ cao.

2.2. Niềng răng bằng mắc cài sứ

Tại các trung tâm nha khoa niềng răng uy tín tại Đồng Nai phương pháp niềng răng mắc cài sứ được khá ưa chuộng. Phương pháp này cũng tương tự như phương pháp mắc cài kim loại tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất đó là mắc cài làm bằng sứ có màu giống với răng nên sẽ mang tính thẩm mỹ, giúp người bệnh tự tin hơn.

2.3. Niềng răng không mắc cài

Nhiều trung tâm nha khoa niềng răng uy tín tại Đồng Nai coi đây là giải pháp uy tín cho việc chỉnh nha. Ưu điểm của phương pháp này đó là hiệu quả cao, khay niềng răng trong suốt tạo độ thẩm mỹ cao, có thể tháo lắp, vệ sinh, ăn uống tùy theo nhu cầu.

Trên đây là một số các phương pháp niềng răng phổ biến đang có ở các trung tâm nha khoa niềng răng uy tín tại Đồng Nai khách hàng nên tham khảo. Tại nha khoa Sài Gòn B.H bạn có thể tiến hành chỉnh nha niềng răng tùy theo nhu cầu với chất lượng và giá cả tốt nhất. Đến với nha khoa Sài Gòn B.H là bạn đến với trung tâm nha khoa số 1 tại Đồng Nai.