Bạn đang gặp vấn đề về răng như: răng hô, răng móm, răng khấp khểnh, răng thưa…? Bạn muốn niềng răng nhưng vấn muốn tự tin, xinh đẹp trong giao tiếp hàng ngày với mọi người? Phương pháp niềng răng không mắc cài thực sự là vị cứu tinh hoàn hảo dành cho bạn. Bạn đã biết đến điều này chưa?

1. Sự thật về niềng răng không mắc cài

Hiện nay, trong chỉnh nha thì niềng răng là kĩ thuật được sử dụng phổ biến. Niềng răng mắc cài là phương pháp quen thuộc, được đánh giá là mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp niềng răng mắc cài chính là tính thẩm mỹ không cao, dù bạn sử dụng mắc cài sứ. Bởi vậy mà niềng răng không mắc cài ra đời, cải thiện hoàn toàn những vấn đề trên, giúp bạn luôn tự tin trong giao tiếp.

Niềng răng không mắc cài sử dụng khay trong suốt giúp điều chỉnh răng mọc theo đúng vị trí. Trong đó niềng răng Invisalign là công nghệ đang được mọi người tin tưởng và lựa chọn.

2. Lý do nên lựa chọn niềng răng không mắc cài

Ngoài lý do thẩm mỹ, niềng răng không mắc cài còn có rất nhiều ưu điểm khác:

– Bạn có thể dễ dàng tháo niềng ra để thoải mái ăn uống và vệ sinh răng miệng dễ dàng, hơn hẳn việc sử dụng niềng răng mắc cài.
– Không gây đau và tuyệt đối an toàn kể cả khi bạn là người nhạy cảm, dễ bị dị ứng với kim loại hay các vật liệu khác.
– Thời gian bạn phải thay khay nhựa trung bình khoảng 6-8 tuần. Vô cùng thuận lợi, không mất nhiều thời gian của bạn.
– Phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Niềng răng không mắc cài không những có tác dụng chỉnh nha với trẻ em mà còn vô cùng hiệu quả đối với người trưởng thành. Các khay nhựa tạo thành một khối vững chắc, vì vậy rất chắc chắn không sợ bong tróc.

3. Địa chỉ niềng răng không mắc cài uy tín

Với những lợi ích tuyệt vời mà niềng răng không mắc cài mang lại thì đây chắc chắn là biện pháp chỉnh nha hoàn hảo. Tuy nhiên giá cả của phương pháp này tương đối cao dao động từ 50 đến hơn 100 triệu đồng.

Để tránh “tiền mất tật mang” các bạn nên lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín để quá trình chỉnh nha diễn ra một cách an toàn và hoàn hảo nhất.

Hiện nay Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những cơ sở nha khoa uy tín ở khu vực phía Nam được cấp phép đầy đủ của các cơ quan chức năng cũng như nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Đặc biệt nhằm mang đến niềm vui cho nhiều khách hàng, nha khoa Sài Gòn B.H có chương trình khuyến mãi niềng răng trả góp cho đối tượng là học sinh, sinh viên và những người có thu nhập thấp vô cùng đơn giản và tiện ích.
Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch thăm khám nhé.