Với mong muốn có nụ cười duyên dáng, thu hút mọi ánh nhìn hiện nay rất đông các khách hàng tìm đến dịch vụ trồng răng khểnh. Vậy bạn đã biết những địa chỉ trồng răng khểnh ở tphcm tốt nhất hiện nay chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Dịch vụ trồng răng khểnh ở tphcm?

Thực chất răng khểnh là chiếc răng nanh mọc lệch khỏi vị trí vốn có của nó, cao hơn so với những chiếc răng khác. Tuy mọc sai quỹ đạo nhưng chiếc răng này giúp mang đến vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính. Đồng thời tạo cảm giác thân thiện, hòa đồng của người sở hữu với những người xung quanh.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu một chiếc răng khểnh tự nhiên. Vì vậy mà với công nghệ nha khoa hiện đại đã cho ra đời công nghệ trồng răng khểnh biến ước mơ của hàng triệu con người thành sự thật.

Đặc biệt tại đô thị lớn trong cả nước nhu cầu làm đẹp của người dân luôn rất cao. Bởi vậy mà dịch vụ nha khoa nói chung và trồng răng khểnh ở tphcm vô cùng phát triển.

2. Các phương pháp trồng răng khểnh ở tphcm

Trên thế giới hiện nay có 2 phương pháp trồng răng khểnh phổ biến là trám răng khểnh và bọc răng sứ tạo răng khểnh giả.

– Trám răng khểnh. Phương pháp này các nha sĩ sẽ tiến hành dùng vật liệu composite để đắp bên ngoài tạo răng khểnh giả. Đây là giải pháp đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có mặt hạn chế là độ bền không được cao, răng có thể rơi ra sau 1 thời gian sử dụng. Đồng thời do trám răng xong việc vệ sinh răng miệng vùng răng khểnh khó hơn, dễ dẫn đến các bệnh răng miệng không mong muốn.

– Bọc răng sứ tạo răng khểnh: đây là phương pháp bọc sứ bên ngoài răng số 3 định làm răng khểnh. Chiếc răng này sẽ được mài nhỏ đi. Sau đó các nha sĩ sẽ chế tạo chiếc mão sứ cho răng số 3 vừa bị mài. Chiếc răng khểnh này sẽ được cố định chắc chắn trên khuôn hàm. Chức năng nhai của hàm răng được hoạt động ổn định, không gặp khó khăn gì.

Tuy nhiên giá bọc răng sứ tạo răng khểnh cũng cao hơn nhiều lần so với trám răng khểnh.

Tùy thuộc vào nhu cầu và túi tiền của mình, các bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn một loại dịch vụ phù hợp

3. Địa chỉ trồng răng khểnh ở tphcm tốt nhất hiện nay

Ở thành phố Hồ Chí Minh các cơ sở nha khoa được mở ra khắp nơi. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ uy tín để làm đẹp cho nụ cười không phải điều dễ dàng.

Các bệnh viện công có dịch vụ tốt thường rất đông bệnh nhân, không phù hợp với những con người bận rộn. Bởi vậy lựa chọn địa chỉ nha khoa tư nhân có uy tín là giải pháp hàng đầu.

Một trong những địa điểm được nhiều khách hàng truyền tai nhau đó là trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H. Đây là một địa chỉ nha khoa lớn, có hệ thống phòng khám phát triển.

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, công nghệ hiện đại, giá cả hợp lý, trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H chắc chắn là địa chỉ trồng răng khểnh ở tphcm tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tự tin trải nghiệm dịch vụ và phản hồi lại cho chúng tôi nhé.