Trám răng một trong những biện pháp phục hình răng thưa như bọc răng sứ, hàn răng thẩm mỹ hay niềng răng. Mỗi phương pháp đều đem lại những hiệu quả và có những ưu điểm nhất định. Hôm nay mời các bạn cùng nha khoa Sài Gòn B.H khám phá 4 ưu điểm vượt trội của dịch vụ trám răng cửa bị thưa nhé!

Trám răng cửa bị thưa có những đặc điểm gì vượt trội so với những biện pháp phục hình răng khác? Chiếc răng cửa với kết cấu mảnh hơn những chiếc răng khác nên đòi hỏi những kỹ thuật nha khoa cũng đặc biệt nhằm giảm thiểu tối đa những tổn thương cho răng.

Với chiếc răng cửa bị thưa chúng ta có thể thực hiện các biện pháp phổ thông như niềng răng, bọc răng sứ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tiến hành trám răng cửa bị thưa bởi nó có những lợi ích khách tuyệt vời hơn mà các biện pháp trên không thể có được. Vậy, trám răng cửa bị thưa có những ưu điểm vượt trội gì?

Vật liệu thân thiện với cơ thể: Với các vật liệu trám lành tính tương thích tốt và hoàn toàn không gây hại cho cơ thể chúng ta. Đồng thời, màu sắc tự nhiên của vật liệu trám giống như răng thật nên khi hoàn thiện nhìn không khác răng thật là mấy.

Thời gian thực hiện ngắn: So với các biện pháp phục hình răng khác thì trám răng cửa bị thưa là biện pháp tốn ít thời gian nhất. Trung bình để trám một mẫu răng chỉ mất 10 -15 phút, vì vậy bệnh nhân có số lượng răng cửa thưa nhiều cũng chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất. Còn với các biện pháp như niềng răng bạn sẽ mất 2-3 năm, còn bọc răng sứ cũng mất ít nhất 2-3 lần mới có thể hoàn thành.

Hiệu quả thẩm mỹ cao: Với công nghệ trám răng cửa bị thưa hiện đại ngày nay thì vật liệu trám răng cho kết quả tuyệt đối bởi độ đều khít khi trám. Miếng trám được tạo hình thẩm mỹ vừa khít với chiếc răng thật không lộ mối hàn nhìn rất tự nhiên. Nếu thực hiện bằng vật liệu composite thì màu sắc của miếng trám rất tự nhiên hài hòa và đồng nhất với răng thật. Người đối diện nhìn cũng khó để phân biệt được.

Bảo vệ độ bền chắc cho răng thật: Trám răng cửa bị thưa nhẹ là cách thức phục hình răng tối ưu nhất bởi nó không gây xâm lấn tới mô răng thật. Cấu trúc của các chiếc răng thật vẫn được giữ nguyên và gắn thêm miếng trám lên bám chặt với răng thật, đảm bảo độ chắc chắn cho chiếc răng thật. Khách hàng không phải lo lắng sau khi trám răng thật bị suy yếu hoặc đau nhức như các biện pháp khác.

Với 4 ưu điểm vượt trội kể trên, trám răng cửa bị thưa nhẹ chắc chắn sẽ là biện pháp phục hình tối ưu cho các khách hàng răng cửa bị thưa! Nếu còn bất cứ điều gì muốn được làm rõ về dịch vụ trám răng cửa bị thưa, khách hàng vui lòng liên hệ với nha khoa Sài Gòn B.H qua số tổng đài miễn phí 18001015 để được giải đáp nhanh nhất.