Trám răng bị mẻ tưởng dễ nhưng thực chất, mỗi vị trí của răng hay tùy mức độ hư tổn sẽ có những phương pháp thật sự phù hợp để đạt được kết quả tối đa. Và hướng dẫn trong bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

1. Trám Răng Bị Mẻ – Tưởng Dễ Nhưng Thực Sự Rất Khó

Khó ở chỗ nếu bạn không biết phương pháp nào phù hợp thì việc trám răng bị mẻ sẽ không mang đến kết quả thật sự như mong đợi, thậm chí sẽ không giải quyết được những vấn đề đang diễn ra bên trong răng miệng của bạn. Chính vì thế mà hôm nay, các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn những giải đáp hữu ích như sau:

2. Xác Định Vị Trí Cần Trám Răng Bị Mẻ

Với mỗi răng khác nhau sẽ thực hiện một nhiệm vụ khác biệt, điều này cũng lý giải cho việc trám răng mẻ cũng phải tùy thuộc vào vị trí mọc răng.

Cụ thể, đối với răng hàm, răng cửa thì có thể trám lại được, riêng với răng khôn thì nên nhổ ngay lập tức bởi vốn dĩ, răng không không có tác dụng nhiều trong việc ăn uống.

Ngược lại, vị trí mọc răng khôn được đánh giá là “độc, lạ” và tiềm ẩn theo đó khá nhiều nguy cơ răng khôn mọc lệch, khó vệ sinh, dễ bị tổn thương,…

3. Xác Định Vật Liệu Trám Răng Bị Mẻ Phù Hợp

Như đã nói ở trên, mỗi vị trí răng sẽ phù hợp với các phương pháp khác nhau. Đối với răng hàm thì việc ưu tiên đầu tiên là vật liệu trám phải thật chắc khỏe để vừa bảo vệ răng, vừa bám chắc khi người dùng ăn uống thường xuyên mỗi ngày.

Riêng răng cửa thì phải hội tụ đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ cũng như chất lượng của vật liệu trám. Vì theo thời gian mảng trám sẽ bị xuống màu, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng khi gây nên những lỗ hổng của răng và chắc chắn bạn sẽ khó chịu vì điều này.

4. Làm Sao Để Lựa Chọn Được Phương Pháp Phù Hợp

Để lựa chọn được phương pháp trám răng bị mẻ phù hợp thì bản thân người bác sĩ phải giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, cụ thể là dịch vụ trám răng.

Phần còn lại sẽ dựa vào uy tín và chất lượng của các phòng khám, nơi mà bạn thực hiện trám răng mẻ. Vì phòng khám càng hiện đại sẽ có nhiều máy móc chuyên dụng nhằm tìm ra nhanh và chính xác vị trí cần trám, song song đó là thực hiện trám răng mang tính thẩm mỹ cao.

Dĩ nhiên, với một người không rành về các dịch vụ nha khoa thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chọn phòng khám uy tín nhất hiện nay. Theo đó, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn B.H nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều người dùng trước đó.

Và muốn biết rõ hơn cũng như được trải nghiệm trám răng bị mẻ trực tiếp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE: 1800 1015 để được hỗ trợ.