Chào các bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H ạ! Em tên là Nhã Kỳ, vì còn phải đi làm nên em muốn được niềng răng khay trong do răng em bị thưa. Em nghe nói phương pháp niềng răng thẩm mỹ này giá khá cao, vậy xin hỏi bác sĩ là niềng răng trong suốt giá bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn chi tiết giúp. Em xin cảm ơn!

Giải đáp:

Chào bạn Nhã Kỳ! Với những băn khoăn của bạn, trước tiên trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể cho bạn ngay sau đây qua câu hỏi niềng răng khay trong có giá bao nhiêu của bạn.

Niềng răng khay trong giá bao nhiêu?

Niềng răng khay trong là một phương pháp chỉnh nha hiện đại và thẩm mỹ nhất hiện nay, ngoài ra nó còn có tên gọi là niềng răng không mắc cài bằng khay niềng trong suốt.

Để giúp các răng về đúng vị trí như mong muốn, trong suốt quá trình niềng răng bạn phải liên tục thay khay và những khay niềng được thiết kế đúng theo khuôn hàm của riêng người điều trị.

Bạn cần đến nha khoa uy tín để biết chính xác niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, cũng như được các bác sĩ thăm khám và xác định được tình trạng răng miệng của bạn cách thực tế, sau đó có thể ước chừng mức chi phí niềng răng là bao nhiêu tiền khi lên phác đồ điều trị.

Qua bảng giá trên đây, bạn có thể thấy rằng so với những phương pháp niềng răng mắc cài khác, niềng răng trong suốt có mức giá tương đối cao hơn hẳn và thường dao động trong khoảng 2500 – 8500 USD.

Ngay sau khi biết được giá niềng răng trong suốt thì mọi người luôn có thắc mắc rằng vì sao chúng lại có giá cao đến như vậy?

Chúng tôi cũng xin được giải thích luôn, sở dĩ khay niềng trong suốt được thiết kế rất tỉ mỉ nên phương pháp này có giá cao như vậy, thực hiện sao cho phù hợp với từng hàm răng khiếm khuyết của người điều trị.

Và để cho ra kết quả cuối cùng là những chiếc răng lệch lạc vào đúng vị trí bạn mong muốn thì ở mỗi giai đoạn đều phải thiết kế khay niềng mới. Mức giá này hoàn toàn có thể chấp nhận được, bởi trung bình một ca niềng răng không mắc cài phải sử dụng từ 25 – 45 khay niềng. Và đối với sức khỏe con người, chất liệu để chế tạo ra khay niềng đều đã được kiểm chứng hoàn toàn an toàn.

Ngoài ra, để giúp bạn thuận tiện vệ sinh răng miệng hơn, khay niềng còn có thể tháo ra lắp vào cách dễ dàng, trong quá trình niềng răng sẽ hạn chế được nhiều bệnh lý răng miệng phát sinh như khi bạn niềng răng mắc cài.

Bên cạnh đó, bạn vẫn giữ được nét thẩm mỹ ngay khi niềng răng trong suốt, không phải e ngại như khi niềng răng mắc cài. Số lần đến thăm khám để bác sĩ kiểm tra mức độ di chuyển của răng cũng sẽ được giảm bớt đối với những người ở xa nha khoa điều trị.

Vì thế, khi bỏ ra một mức chi phí lớn như vậy để niềng răng khay trong thì bạn có thể yên tâm, bởi thu lại vừa an toàn cho sức khỏe mà bạn vừa có được hàm răng đẹp hơn.