Với những ai sở hữu hàm răng không đều, niềng răng chính là giải pháp chỉnh nha hoàn hảo, giúp họ sớm lấy lại những nụ cười tự tin và quyến rũ. Thế nhưng, so với những thủ thuật nha khoa thông thường, niềng răng là một công nghệ phức tạp, đòi hỏi bệnh nhân cần bỏ ra nhiều thời gian để thực hiện. Do đó, chi phí của dịch vụ này cũng ở mức khá cao, khiến nhiều đối tượng khách hàng cảm thấy e ngại khi có nhu cầu áp dụng. Đây cũng chính là lý do khiến giá niềng răng Biên Hòa trở thành vấn đề được quan tâm bởi nhiều người.

Giá niềng răng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Không có một mức giá chuẩn cố định cho niềng răng. Bởi tương tự như nhiều dịch vụ nha khoa khác, niềng răng cũng có sự phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, những yếu tố quan trọng nhất phải kể đến là:

+ Phương pháp niềng răng: Phương pháp niềng răng càng hiện đại, càng tối ưu thì tất nhiên, chi phí bạn bỏ ra sẽ càng cao. Hiện nay, bạn có thể chọn niềng răng mắc cài kim loại với mức giá rẻ, nhưng yếu tố thẩm mỹ không đảm bảo hoặc niềng răng mắc cài sứ với chi phí cao hơn và đồng thời, mặt thẩm mỹ cũng được đảm bảo tốt hơn. Trong trường hợp bạn muốn “niềng răng như không niềng”, bạn nên chọn niềng răng Invisalign với những khay niềng trong suốt. Tất nhiên, dịch vụ này luôn được đi kèm với mức chi phí khá cao.

+ Tình trạng răng: Nếu những khuyết điểm trên răng của bạn không quá nghiêm trọng, bạn sẽ rút ngắn được thời gian niềng răng và tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho dịch vụ này. Ngược lại, khi tình trạng hô, móm, răng mọc không đều,…đã trở nên nghiêm trọng, chắc chắn thời gian niềng sẽ kéo dài và chi phí bạn cần bỏ ra cũng cao hơn so với trường hợp nhẹ.

+ Nha khoa bạn lựa chọn: Mỗi nha khoa đều niêm yết một bảng giá niềng răng riêng cho mình. Bạn nên tìm đến các nha khoa uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, để được trải nghiệm những dịch vụ niềng răng thật sự chất lượng.

Giá niềng răng Biên Hòa tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Tại Biên Hòa, Nha khoa Sài Gòn B.H là sự lựa chọn hàng đầu của những ai đang có nhu cầu niềng răng. Với những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng, phòng nha đã nhận được những phản hồi tích cực của nhiều đối tượng khách hàng.

Hiện tại, chi phí niềng răng ở trung tâm như sau:

+ Niềng răng mắc cài kim loại: 18 đến 45 triệu.

+ Niềng răng mắc cài sứ: 55 đến 70 triệu.

+ Niềng răng không mắc cài: 2500 – 8500 USD.

Như đã nói ở trên, mức giá niềng răng có sự phụ thuộc lớn vào tình trạng răng của bạn. Do vậy, để biết chính xác giá niềng răng Biên Hòa cho trường hợp của mình là bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp phòng nha. Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho bạn phương pháp niềng phù hợp với tình trạng răng miệng và khả năng tài chính của mình.