Chào bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H! Tôi tên Uyên, hiện đang có ý định trồng răng giả tháo lắp cho bố tôi vì ông năm nay cũng đã lớn tuổi nhưng răng thì không còn chiếc nào, điều này rất khó khăn mỗi khi bố tôi bắt đầu ăn và nhai thức ăn. Tuy nhiên, giá hàm răng giả tháo lắp hiện nay là bao nhiêu? Hy vọng các bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H có thể tư vấn giúp và đưa ra lời khuyên đúng đắn!

Cảm ơn Uyên đã đến với nha khoa của chúng tôi! Đối với thắc mắc hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu là phù hợp nhất của bạn thì chúng tôi xin được trả lời qua các thông tin bên dưới!

1. Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Phương pháp phục hình mất răng truyền thống chính là do hàm răng giả tháo lắp với kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Giá hàm răng giả tháo lắp khá rẻ so với tất cả các phương pháp khác, nên bạn đừng quá bận tâm đến vấn đề hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền.

Giá làm răng giả tháo lắp vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng không khác gì răng thật vừa đảm bảo mang đến kết quả ăn nhai tốt vì được tính toán hợp lý nhất tại Nha Khoa Sài Gòn B.H.

Nha khoa tại Biên Hòa đem tới dịch vụ trồng răng chất lượng nhất

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng là địa chỉ nha khoa lựa chọn để phục hình làm hàm răng giả tháo lắp chi phí là một trong số các yếu tố chứ không phải là điều kiện đảm bảo cho quy trình thực hiện thành công và an toàn. Vì vậy, bên cạnh tìm hiểu giá hàm răng giả tháo lắp bạn nên tìm hiểu địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện, như vậy mới chắc chắn về kết quả nhận được.

2. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá hàm răng giả tháo lắp?

+ Hàm bằng nhựa: quy trình thực hiện đơn giản, được áp dụng khá lâu đời, không yêu cầu cao, chi phí thấp. Nhựa thường và nhựa dẻo là nhựa được chế tạo hàm răng giả. Khi ăn nhai hàm nhựa dẻo tạo cảm giác mềm mại và trong phục hình hàm răng giả tháo lắp hiện đang được Nha Khoa Sài Gòn B.H ứng dụng.

+ Hàm khung bằng kim loại: giữ cố định vững chắc vào các răng thật và nướu vì hàm được làm từ khung kim loại hoặc các khung liên kết, vấn đề ăn nhai được thoải mái và thời gian duy trì lâu hơn.

+ Hàm khung Titan: Titan đảm bảo thích hợp trong môi trường miệng, đây là vật liệu tốt, có độ bền cao, chịu lực tốt và chi phí cũng cao hơn các vật liệu khác.

Bọc răng sứ thẩm mỹ loại nào đẹp nhất?

Bạn Uyên thân mến, để làm phục hình răng giả tháo lắp bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Sài Gòn B.H cũng như những tiêu chí quan trọng. Tốt nhất, để được bác sĩ thăm khám và tư vấn loại hàm nào phù hợp nhất cho bố thì bạn nên đưa bố đến nha khoa uy tín.

Nếu có nhu cầu thực hiện bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể giá hàm răng giả tháo lắp hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp với bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H để được thăm khám.