Răng khểnh chính là điểm nhấn cho nụ cười thêm “tỏa nắng” mà không ít người mong muốn sở hữu. Chính bởi vậy, dịch vụ trồng răng khểnh giá rẻ đang được nhiều “tín đồ” tìm hiểu. Hãy tham khảo bài viết này nếu bạn đang định trồng răng khểnh nhé:

1. Trồng răng khểnh là gì?

Trồng răng khểnh là phương pháp thực hiện đắp tạm một chiếc răng từ chất liệu nhân tạo ở khung hàm răng. Tùy từng khuôn hàm người mà răng này có thể gắn với răng số 2, có thể hơi chếch sang răng số 3, nằm đúng vị trí số 3 hoặc ở giữa răng 3 và răng 2.

Thân răng được làm bằng những chất liệu khác nhau với hình dáng chuẩn như chiếc răng khểnh thật và đảm bảo màu sắc hài hòa, tỉ lệ thích hợp với hàm răng thật.

2. Các phương pháp trồng răng khểnh giá rẻ được nhiều người ưa chuộng

+ Trồng răng khểnh bằng đắp răng từ Composite

Đây là phương pháp đắp răng rất đơn giản, bằng việc trám vật liệu composite tạo hình răng khểnh ở vị trí răng số 2 hoặc 3. Với phương pháp này chi phí thực hiện thấp, không đau lại dễ dàng tháo ra khi muốn mà không có bất cứ ảnh hưởng nào khác.

Chính vậy đây được đánh giá lga phương pháp trồng răng khểnh với mức giá phải chăng, được nhiều người ưa chuộng

Tuy nhiên phương pháp này không được bền lâu bởi nó chỉ gắn giả trên răng. Người làm bị mất 1 lượng men răng, chất liệu sử dụng dễ đổi màu, không bền nên chỉ duy trì trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Phương pháp cấy ghép Implant và những điều bạn cần nắm rõ

+ Tạo răng khểnh bằng bọc răng sứ

Với phương pháp này sau khi xem xét tình trạng răng, bác sĩ sẽ tiến hành mài mài răng cùi chụp mão sứ lên trên để trồng răng khểnh giá rẻ. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ lớn, đảm bảo độ bền lâu dài và không đau nhức. Nhưng phương pháp này cần phải mài răng nên nếu sau này dù tháo răng khểnh bạn cũng phải chấp nhận tình trạng bọc răng nanh vĩnh viễn.

+ Sử dụng phương pháp implant để trồng răng khểnh

Phương pháp implant được xem là giải pháp tạo răng khểnh với nhiều ưu điểm vượt bậc hơn hẳn những phương pháp còn lại. Với cách này bác sĩ sẽ phục hình lại chiếc răng khểnh đã mất, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và không gây xâm lấn.

Trên đây là những cách trồng răng khểnh giá rẻ thịnh hàng đầu năm 2018 bạn có thể tham khảo để lựa chọn phương pháp thích hợp nhất với mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về trồng răng hãy liên hệ ngay với nha khoa Sài Gòn B.H để được hỗ trợ một cách tốt nhất.