Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, an toàn với mức chi phí phù hợp nhất, Nha khoa Sài Gòn B.H tại Đồng Nai đã đầu tư trang thiết bị, cập nhật công nghệ tiến tiến, đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Và được đánh giá là một trong những phòng khám nha khoa uy tín và đạt chuẩn quốc tế tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Nha khoa Sài Gòn B.H ở Đồng Nai – Sứ mệnh mang lại sự hoàn hảo

Thành lập và hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực nha khoa tại Đồng Nai, Nha Khoa Sài Gòn B.H Đồng Nai luôn hướng đến sứ mệnh mang lại sự hoàn hảo về dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp và điều trị nha khoa. Do vậy, Nha khoa Sài Gòn B.H Đồng Nai đã phát triển hệ thống phòng khám nha khoa sài gòn đồng nai chất lượng uy tín với 3 chi nhánh tại Đồng Nai gồm: Biên Hòa (8B Nguyễn Ái Quốc), Hố Nai (439 QL1A), Tam Hiệp (69 C/1, KP.1, phường Bình Đa) và 1 chi nhánh tại HCM (563, Trần Hưng Đạo, Q1).

Nha khoa Sài Gòn B.H tại Đồng Nai luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại,  đón nhận và áp dụng những công nghệ nha khoa mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới vào quy trình khám và điều trị tại các chi nhánh của mình, hệ thống máy móc, thiết bị tại các phòng khám của nha khoa sài gòn đồng nai gồm có:

  • Hệ thống máy X – quang toàn cảnh kỹ thuật số Panorex, X.quang Cone Beam CT3D,… cho hình ảnh rõ về vùng xương hàm mặt, với liều lượng bức xạ thấp hơn từ 20 – 30 lần so với máy chụp X – quang thông thường.
  • Máy cắm Implant với phần mềm cấy ghép implant hiện đại, công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm, nhổ răng bằng sóng siêu âm, bọc răng sứ CAD/CAM… đảm bảo việc điều trị được nhanh chóng, an toàn, chính xác nhưng vẫn đảm bảo tính thoải mái dễ chịu cho khách hàng.
  • Máy ngâm khử trùng siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng bằng hơi nóng dưới áp suất cao trong hơn 1h, máy đóng gói vô trùng, tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím,… để đảm bảo mọi thiết bị, công cụ khám và điều trị đều được vô trùng, tránh tình trạng nhiễm trùng và lây nhiễm chéo.

Bên cạnh việc trang bị hệ thống những máy móc trang thiết bị hiện đại, phòng khám nha khoa sài gòn đồng nai còn tập trung vào yếu tố con người với đội ngũ y, bác sĩ và phụ tá có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã mang lại niềm tin và vẻ đẹp cho hàng nghìn người. Luôn đề cao y đức, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong mọi việc để mang lại cho khách hàng sự hoàn hảo.

Không những thế, Nha khoa Sài Gòn B.H tại Đồng Nai còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất nhằm tạo môi trường điều trị tốt nhất cho khách hàng, với phòng khám đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, phòng chờ rộng rãi thoải mái, tại đây quý khách được phục vụ  thức uống, giải trí và dịch vụ như internet,… tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trước khi bước vào quá trình điều trị.

Nha khoa Sài Gòn B.H Đồng Nai – Cam kết chất lượng điều trị

Bằng sự tận tâm, nhiệt tình và đề cao tinh thần trách nhiệm, đội ngũ nhân viên, y – bác sĩ tại Nha khoa Sài Gòn B.H Đồng Nai luôn hết lòng vì khách hàng để có được những kết quả tốt nhất, khiến khách hàng hài lòng. Vì vậy, Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ nha khoa “BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI” với mức chi phí hợp lý nhất với điều kiện và tình trạng của từng khách hàng.

Hàm răng chắc khỏe, nụ cười rạng rỡ sẽ giúp thay đổi cả cuộc đời bạn. Hãy đến với phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H Đồng Nai để trải nghiệm và cảm nhận nhé!