Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng có nên trồng răng giả không? Bạn nên nhớ rằng, ngoại trừ mất răng khôn thì tất cả các vị trí mất răng khác thì bạn nên trồng răng giả ngay.

Bởi vì không những ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của hàm răng nếu không trồng răng ngay sau khi mất răng ở các vị trí răng hàm hay răng cửa mà về lâu dài xương hàm của bạn sẽ bị tiêu đi, ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí là gương mặt bị biến dạng. Do đó, bạn cần tìm đến một nha khoa uy tín trồng răng giả ngay mà không cần phải băn khoăn việc có nên trồng răng giả không khi mất răng mà không phải là răng khôn.

Có nên trồng răng giả không?

Nếu bạn không muốn những tình trạng sau đây xảy ra với mình thì câu trả lời cuối cùng vẫn là bạn nên trồng răng giả ngay sau khi mất răng:

– Khoảng trống bên trong xương ổ răng không được bù đắp thì xương hàm bị tiêu đi.

– Xương ổ răng sụt thấp dần kéo theo tình trạng nướu bị tụt.

– Sẽ dẫn đến tình trạng răng di chuyển, bị đổ nghiêng, xô lệch,… khi xương và nướu tụt sẽ không thể giữ răng được bền chắc.

Có nên trồng răng giả không sẽ không còn quan trọng bằng việc tìm một địa chỉ nha khoa uy tín và lựa chọn phương pháp phục hình nào mang lại hiệu quả cao giúp bạn phục hình tốt, hạn chế được các rủi ro có thể xảy ra. Vì vậy, để xem phương pháp phục hình răng mất tốt nhất hiện nay dành cho bạn hãy tiếp tục theo dõi ngay sau đây với chúng tôi nhé!

Phương pháp trồng răng giả hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Cho đến hiện nay, mọi người đã có thể yên tâm phục hình răng mất bằng phương pháp tiên tiến nhất, đó là cấy ghép răng Implant. Chúng khắc phục được hoàn toàn nhược điểm và mang lại nhiều lợi ích khác như:

– Cấy ghép răng Implant không giới hạn mà thay thế được cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau, như: mất một răng hay toàn hàm, mất răng xen kẽ,…

– Tình trạng tiêu xương sẽ không xảy ra vì trụ Titanium được cắm vào xương hàm thay thế chân răng.

– Sau khi phục hình, có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường, không phải kiêng khem nhiều.

– Răng giả nhìn như răng thật, nét thẩm mỹ được duy trì và không có quá nhiều khác biệt về màu sắc, kích thước, hình dáng.

– Nếu chăm sóc tốt có thể sử dụng đến suốt đời. Vì răng có Tuổi thọ lâu dài, trung bình trên 20 năm.

Trồng răng Implant rất nhiều người đã tin tưởng và được các bác sĩ trên toàn thế giới đánh giá cao, áp dụng phương pháp này cho trường hợp mất răng của bản thân. Để phục hình lại răng bị mất của bạn đây quả thật là giải pháp lý tưởng nhất.

Bạn có thể đến trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn B.H nếu bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến vấn đề có nên trồng răng giả không hay phương pháp cấy ghép răng Implant, để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.