Thưa bác sĩ, tôi đang cần trám một cái răng sâu vì cơn đau nhức nó mang lại làm tôi rất khó chịu. Nhưng tôi lo lắng về là giá trám răng sẽ quá cao. Vậy bác sĩ hãy cho tôi biết trám răng hết bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn. (Như – 26 tuổi)

Hướng Dẫn Chọn Đúng Phương Pháp Trám Răng Bị Mẻ

 

Chào bạn Như. Chúng tôi rất vui vì nhận được thắc mắc của bạn. Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ cung cấp cho bạn giải đáp cụ thể và chính xác nhất.

Chi phí trám răng phụ thuộc vào vị trí thực hiện trám răng

Cần trám răng khi bạn bị đau nhức răng, mắc phải bệnh về tủy răng cũng như nướu răng, hoặc răng bị mẻ cần phải phục hồi. Nhưng chi phí trám răng sẽ khác nhau tùy vào vị trí răng vì nếu như răng cần trám ở phía trước như răng cửa thì các bác sĩ sẽ dễ thực hiện.

Nhưng nếu như răng ở sâu trong phía trong cùng của hàm thì việc thao tác của bác sĩ cần phải chú ý cẩn thận và quá trình sẽ cần đầu tư hơn. Đồng thời phía trong của hàm thì sẽ có các dây thần kinh ở vị trí rắc rối hơn do đó sẽ có phí cao hơn.

Chi phí trám răng phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của răng

Nếu như răng bị sâu quá nặng ảnh hưởng tới tủy thì chi phí sẽ cao hơn so với những răng mới sâu hoặc bị mẻ cần trám phục hình răng. Vì thế, khi thắc mắc trám răng hết bao nhiêu thì việc xác định tình trạng của răng là không thể bỏ qua.

Chi phí trám răng phụ thuộc vào cơ sở thực hiện và phương pháp trám

Nếu như trám răng ở một trung tâm nha khoa kém chất lượng chỉ phủ bên ngoài vẻ hào hoa thì người bệnh rất dễ bị lừa bởi “giá rẻ”. Vậy nên người bệnh cần phải tìm hiểu thật kỹ nơi mà mình quyết định đi trám bởi những tiêu chí như đội ngũ bác sĩ như thế nào? Cơ sở vật chất ra sao? Giá cả có phù hợp hay không?

Thứ hai là lựa chọn phương pháp trám răng. Ngày nay có rất nhiều phương pháp trám răng hiện đại như trám răng với vật liệu Amalgam hoặc trám răng với kim loại quý hiếm… tùy phương pháp mà chi phí sẽ khác nhau. Do đó người bệnh cần phải lựa chọn cho phù hợp với răng của mình.

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trám răng với chất lượng đảm bảo nhưng giá cả hợp lý phù hợp không chặt chém khách hàng. Với rất nhiều năm phục vụ cho hàng nghìn khách hàng và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Từ đó khách hàng không cần lo lắng về giá cả và chất lượng.

Trám răng hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào lựa chọn của quý khách hàng khi tìm nơi trám răng. Nhưng đôi khi không phải nơi có giá rẻ là chất lượng tốt hoặc ngược lại. Nói chung thì cần phải đầu tư một chút thì sẽ không cần lo bị hớ.