Có hàng vạn các lý do khiến nhiều khách hàng cân nhắc khi sử dụng các dịch vụ bọc răng cao cấp tại các phòng khám. Và đại đa số điều muốn biết bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc. Chính vì thế, hôm nay, Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ cập nhật bảng giá mới nhất đối với dịch vụ bọc răng đang rất được ưa chuộng.

Tìm Hiểu Giá Bọc Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền

Cho những ai chưa biết thì các dòng răng sứ hiện nay Nha khoa Sài Gòn B.H sử dụng đều là cao cấp, có chất lượng tốt nhất và đủ tiêu chí về thẩm mỹ dành cho người dùng. Đặc biệt, tất cả đều đảm bảo 100% chính hãng và có mức giá ưu đãi. Theo đó, giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc được chia thành từng loại như sau:

Sứ kim loại có giá chỉ 1,5 triệu đồng/răng

Sứ B1 có giá hấp dẫn là 1,8 triệu đồng/răng

Sứ Titanium có giá 2,5 triệu đồng/răng

Sứ Cercon Zirconia có giá 4,5 triệu đồng/răng

Đây là những dòng sứ giá rẻ được nhiều người sử dụng nhất. Thế nhưng, nếu bạn đang tìm kiếm các loại sứ cao cấp, đắt tiền hơn thì Nha khoa Sài Gòn B.H vẫn đáp ứng đầy đủ. Và để biết chi tiết giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc, quý khách hàng có thể truy cập tiếp tục vào đường dẫn: nhakhoasaigon.vn

Giá Rẻ Nhưng Vẫn Được Bảo Hành Đầy Đủ

Nguyên nhân tại sao sau khi bọc răng sứ bị hở chân răng?

Đây là điểm khác biệt giữa Nha khoa Sài Gòn B.H với các phòng khám khác trên thị trường. Vậy nên không khó để giải thích khách hàng luôn tin tưởng và chỉ sử dụng các dịch vụ bọc răng sứ tại đây.

Cụ thể, với mỗi dòng bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc sẽ tương ứng với số năm bảo hành từ 5 năm và tối đa là 15 năm. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để bạn có thể yên tâm sử dụng thoải mái mà không sợ các vấn đề khác phát sinh.

Và việc bảo hành sẽ được thực hiện thông qua thẻ bảo hành IDPI nên rất thuận tiện, không sợ bị thất lạc thông tin và đều được đồng bộ trên toàn hệ thống của Nha khoa Sài Gòn B.H trên toàn quốc.

Những Lưu Ý Quan Trọng Khác Trước Khi Tiến Hành Bọc Răng Sứ

Bọc răng sứ là giải pháp cực kỳ an toàn cho những ai sợ đau, không có thời gian điều trị và có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Bao gồm: răng bị tối màu, mọc xô lệch lẫn nhau, răng mọc không đều, thưa hoặc nhiều kẽ hở,…

Tất cả các trường hợp trên đều được Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết về kết quả sau điều trị nên quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm. Để được biết thêm thông tin về giá, thời gian, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE: 1800 1015.