Ngày nay, muốn sở hữu hàm răng trắng đẹp và đều tăm tắp không còn là chuyện quá khó khăn với nhiều người. Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ nhờ vậy mà ngày càng đắt khách. Tại các trung tâm nha khoa lại có những mức giá khác nhau. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu là hợp lý? Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ

Trước khi đi sâu tìm hiểu dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu được coi là hợp lý mời bạn tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này để có cái nhìn tổng quát cũng như sự so sánh đánh giá chi phí khi bỏ một khoản tiền bọc răng sứ thế nào là hợp lý bạn nhé.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là kĩ thuật phục hình nha khoa giúp khắc phục các khuyết điểm không mong muốn về hàm răng như gãy, sứt mẻ, răng thưa, răng không đều màu và sậm màu.

Ở mỗi khách hàng các nha sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng hiện tại rồi mới tư vấn biện pháp chỉnh nha phù hợp. Quy trình bọc răng sứ cũng được thực hiện đơn giản giúp bạn nhanh chóng có hàm răng đẹp và trắng như mong muốn.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại răng sứ để cho khách hàng lựa chọn tùy theo sở thích, nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của từng người. Một số loại răng sứ đã và đang có mặt trên thị trường hiện nay bao gồm: răng toàn sứ, miếng dán sứ veneer, răng sứ kim loại và răng sứ titan.

Mỗi loại răng sứ lại có những kỹ thuật thực hiện và mức chi phí khác nhau. Phần tiếp theo của bài viết này sẽ trả lời cho bạn biết răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu cho từng loại chúng tôi vừa nêu.

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu thì hợp lý

Như chúng tôi đã nói ở trên, trước khi tiến hành bọc răng sứ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn một loại răng sứ phù hợp với tình trạng răng của bạn hiện tại. Mỗi loại răng sứ sẽ có những mức giá khác nhau. Răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu phụ thuộc hoàn toàn vào tình trạng răng của bạn. Bên cạnh đó, khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn tỉ mỉ và cụ thể vào đúng trường hợp của mình bạn sẽ có thể đưa ra đánh giá cũng như lựa chọn một cách chính xác. Nếu bạn chưa được thăm khám mà muốn thực hiện ngay sẽ dẫn đến hiệu quả không tốt mà còn có thể loại răng sứ đó không phù hợp với tình trạng răng của bạn.

Vì vậy, để biết được răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu là hợp lý bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi – trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H để được các chuyên viên tư vấn kỹ càng cho bạn về các dịch vụ bọc răng sứ hiện nay nhé.