Trang chủ Cập nhật giá trồng răng giả mới nhất hiện nay

Cập nhật giá trồng răng giả mới nhất hiện nay

Trồng răng giả bao nhiêu 1 cái vừa là yếu tố được các bệnh nhân quan tâm, vừa là vấn đề khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Vì vậy, bạn cần cập nhật chi phí mới nhất của kỹ thuật này để luôn có kế hoạch chuẩn bị tốt trước khi trải nghiệm dịch vụ.

Dù chỉ mất 1 chiếc răng nhưng điều này cũng đủ khiến bạn gặp nhiều rắc rối và bất tiện. Khi đó, bạn luôn phải trồng răng nhanh chóng với một phương pháp phù hợp, nếu như muốn có thể thoải mái trong ăn uống, tự tin trong giao tiếp như trước kia. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân vẫn còn chần chừ và cảm thấy phân vân khi không biết trồng răng bao nhiêu 1 cái, liệu có vượt quá khả năng chi trả của mình hay không.

Chi phí trồng 1 chiếc răng mới nhất hiện nay

Để phục hình 1 chiếc răng trên cung hàm, bạn sẽ có 3 phương pháp khác nhau cho mình lựa chọn. Đó là hàm giả tháo lắp – phương pháp được khuyến khích áp dụng cho bệnh nhân là người cao tuổi, cầu răng sứ – phương pháp yêu cầu bắt buộc 2 chiếc răng ở 2 bên răng đã mất vẫn phải còn khỏe mạnh và cấy ghép Implant – phương pháp đem tới hiệu quả phục hình tốt nhất hiện nay. Mỗi phương pháp này đều có mức chi phí khác nhau.

Hàm giả tháo lắp

Hiện nay, chi phí hàm giả tháo lắp dao động ở mức gần 1 triệu đồng đến hơn 3 triệu đồng cho 1 chiếc răng cần được phục hình. Mức giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào chất liệu răng giả (răng nhựa hoặc răng sứ) và loại đệm hàm (đệm hàm cứng hoặc đệm hàm mềm) mà bạn lựa chọn.

Hàm giả tháo lắp có chi phí rẻ, đơn giản, dễ dàng tháo lắp để vệ sinh, nhưng lực nhai yếu, độ bền thấp và có thể khiến bệnh nhân bị hôi miệng nếu như không vệ sinh thường xuyên.

Cầu răng sứ

Cầu răng sứ có cấu tạo bao gồm nhiều mão sứ liên tiếp. Nếu cần trồng 1 răng, bạn thường cần đến 3 mão sứ, bởi ngoài mão sứ có tác dụng thay thế trực tiếp răng đã mất, bạn còn cần 2 mão sứ để chụp lên răng thật đã mài.

Trung bình, mão sứ sẽ có chi phí dao động từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng/1 đơn vị nếu như là mão sứ kim loại, từ 5 đến hơn 8 triệu đồng/1 đơn vị nếu là mão toàn sứ. Đây là 2 chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra còn có mão sứ bán quý và quý kim với chi phí cao hơn nhiều.

Như vậy, để trồng 1 răng với cầu răng sứ, tổng số tiền bạn bỏ ra sẽ dao động ở mức từ hơn 5 triệu đồng cho tới hơn 15 triệu đồng cho các dịch vụ phổ thông.

Cầu răng sứ tuy có hiệu quả phục hình tốt hơn hẳn so với hàm giả tháo lắp, nhưng phương pháp này gây xâm lấn răng thật đã mài và không thể khôi phục phần thân răng đã mất. Vì vậy, mật độ xương hàm vẫn có thể bị giảm, khiến bạn phải đối mặt với tình trạng tiêu xương về sau.

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant được tiến hành một cách độc lập. Vì vậy, nếu bị mất 1 răng thì bạn cũng chỉ cần đến 1 chiếc răng Implant để thay thế. Chiếc răng này có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính: Trụ răng Titanium, Abutment chuyển tiếp và thân răng được làm từ mão sứ.

Thông thường, nếu không phải áp dụng các thủ thuật nâng xoang, ghép xương,… trước khi cấy ghép Implant thì chi phí của dịch vụ này sẽ dao động ở mức từ 18 triệu đồng/1 răng trở lên.

Cấy ghép Implant là dịch vụ khá đắt đỏ với nhiều người, nhưng đồng thời đây cũng là giải pháp duy nhất giúp bạn sở hữu một chiếc răng giả có thể tồn tại vĩnh viễn, có đầy đủ thân răng và chân răng để bảo vệ mật độ xương hàm hiệu quả.

Khi đã nắm được thông tin cơ bản về trồng răng bao nhiêu 1 cái, bạn cần tìm cho mình một nha khoa chất lượng để sử dụng dịch vụ này. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ nha khoa thăm khám và tư vấn thêm để đưa ra mức giá chính xác, cụ thể cho trường hợp tái tạo răng đã mất của mình.

Tags: ,

Những Lưu Ý Quan Trọng Bọc Răng Sứ Sau Khi Lấy Tủy

Bọc răng sứ sau khi lấy tủy cũng được tiến hành như bình thường. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối thì quý khách hàng phải đến Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H để được các bác sĩ tay nghề cao tại đây trực tiếp điều... Chi tiết

Bạn Đã Thật Sự Hiểu Về Răng Sứ Ceramill Là Gì Chưa?

Được biết đến là dòng răng sứ không kim loại hiếm hoi hiện nay khi áp dụng hàng loạt vào các dịch vụ nha khoa tại mọi quốc gia. Đây còn là một trong những nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập đoàn Amann Girbach Germany – nơi xuất xứ của dòng răng sứ này.... Chi tiết

Trồng răng implant giá bao nhiêu tại Biên Hòa là chất lượng

Hiện nay, điều khiến bạn phân vân, khó lựa chọn đó là có quá nhiều thông tin về trung tâm nha khoa cũng như chi phí trồng răng implant. Hàng ngày, bộ phận tư vấn – hỗ trợ khách hàng của Nha Khoa Sài Gòn B.H nhận được hàng trăm cuộc gọi cũng như mong... Chi tiết

Cập Nhật Bảng Giá Bọc Răng Sứ Bao Nhiêu Tiền Một Chiếc

Có hàng vạn các lý do khiến nhiều khách hàng cân nhắc khi sử dụng các dịch vụ bọc răng cao cấp tại các phòng khám. Và đại đa số điều muốn biết bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc. Chính vì thế, hôm nay, Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ cập nhật bảng... Chi tiết

Phương pháp trồng răng giả bằng hàm tháo lắp

Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp là phương pháp điều trị nha khoa mà nhiều người sử dụng đối với răng bị tổn thương. Phương pháp này tại sao lại nhận được sự lựa chọn của nhiều người? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết điều đó và giúp mình có... Chi tiết

Phương pháp trồng răng implant hiệu quả nhất hiện nay

Một trong những phương pháp có thể phục hồi răng đã mất đó là trồng răng implant. Tuy nhiên, nỗi băn khoăn của hầu hết các bệnh nhân là để đáp ứng tốt chức năng ăn nhai, hay lựa chọn giải pháp nào mang lại thẩm mỹ cao và duy trì hiệu quả lâu dài?... Chi tiết

Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu

Khi cần đến một dịch vụ nha khoa nào đó yếu tố được mọi người quan tâm luôn là chi phí. Khi cần trồng răng hàm số 6 cũng vậy, trong việc ăn nhai và nghiền thức ăn vốn là một chiếc răng đóng vai trò quan trọng nên khi không may bị mất, bệnh... Chi tiết

Trồng răng hàm số 7 – Nên chọn nha khoa nào để điều trị

Răng hàm số 7 nếu bị mất đi cần phải nhanh chóng trồng lại là lời khuyên của các bác sĩ nha khoa tới bệnh nhân. Vậy để có được một ca điều trị thành công nên lựa chọn địa chỉ nào để trồng răng hàm số 7 giờ đây? Những phương pháp trồng răng... Chi tiết